e-sport สู่การสร้างสร้างรายได้ผ่าน อีสปอร์ตออนไลน์

kung
ก.ย. 06, 2020


e-sports www.hotslot88.com

e-sports www.hotslot88.com

e-sport สู่การสร้างสร้างรายได้ผ่าน อีสปอร์ตออนไลน์

สวัสดีค่ะ วันนี้ หนูจะมาเล่าประสบการณ์ จากการเล่นเกม e-sport  ก่อนที่หนูจะรู้จักเกมนี้  หนูเป็นพนักงาน ทำงานร้านอาหารแห่งหนึ่ง  มีเพื่อนคนหนึ่ง ในที่ทำงาน เขาบอกว่าเขาเล่น พนันออนไลน์ กับเว็บ UNITED GAMING    เขาได้เงิน กับเกมนี้อีกมากพอสมควร เขาจึงได่มาบอก กับพวกหนูว่า เขาเล่นเกมนี้แล้วได้เงิน และวันนั้นพวกหนู คิดว่าจะลองเล่นดู เลยพากันตัดสินใจแอดไลน์ ไปสมัครสมาชิกทันที่ และได้พากันไป ดูว่ามีเกมอะให้เราเล่นบ้าง  แทงบอลออนไลน์  บอลเต็ง  บอลสเตป  เดิมพันกีฬาออนไลน์    เบสบอล  แบตมินตัน  และยังมีอีกหลายเกม ให้เลือกเล่น วันนั้นพวกเราฝากเงินเข้าไปเล่นพร้อมกัน  และเล่นช่วงแรกๆ เรามีได้บ้างเสีย และพอหลังๆมา เรารู้จักเทคนิคการเล่น แล้วเราก็พอที่จะเล่นได้ วันนั้นมีคนถอน ตั้งแต่ 5000-10000 บาท และวันต่อมา เพื่อได้มาเล่นที่บ้านแล้ว เราเลยชวนเพื่อน

เรา :  เห้ย มึงทำไหมไม่ลองเล่นเกมนี้ดูว่ะเพื่อมึงจะมีเงิน

เพื่อน :  แล้วถ้าอยากลอง เข้าไปเล่น ต้องทำอย่างไรบ้างอ่ะ

เรา : ก็ทำการสมัครสมาชิก ก่อนเลย   สมัครฟรี   ไม่มีค่าบริการ อะไรเลยนะ

เพื่อน: จริงหรอ!! ดีจังนะ

เรา: แถมยังจะได้รับ   โบนัส สูงสุด 3,000    อีกด้วยนะ

เพื่อน : ทำไมถึงได้ โบนัสเยอะจัง แล้วเอาไว้ทำอะไรหรอ

เรา: ก็เอาไว้เป็นทุน ในการเดิมพันไงล่ะ จะได้มีโอกาส ในการวางเดิมพัน ให้สูงขึ้นไป

เพื่อน: อ่อ! งั้นก็แปลว่า ถ้าเรายิ่งมีทุนมาเท่าไหร่ โอกาสที่เราจะทำกำไร ให้สงก็จะยิ่งมากเท่านั้น

เรา : ใช่แล้วแหละ!! เพราะงั้นการที่เราได้ โบนัสถือไปเรื่องที่ดีนะ

เพื่อน : เข้าใจแล้วแหละ เดียวจะรีบสมัครให้เสร็จนะ

เรา : งั้นเอาแบบนี้ดีกว่า จะได้ไม่เสียเวลา ก็สมัครไปด้วย แล้วเราจะอธิบาย วิธีการเล่นให้ฟังนะ จะได้ไม่เสียเวลา

เพื่อน : โอเค

หลังจากที่หนูได้ แนะนำเพื่อนสมัครสมาชิกแล้ว หนูเลยค่อยอธิบายการเล่นให้เพื่อนเล่น ผมใช้เงิน ในการลงทุน ไม่ได้สูงมาก แต่ผมดันโชคดี ที่ได้เงินกลับมา เป็นจำนวนมาก มากพอที่จะ มีเงินใช้และหาเลี้ยงครอบครัวอยู่บ้าง และวันนี้หนูจะมาอธิบาย วิธีการเล่น กฎกติกาการเดิมพัน เล็กๆน้อยให้กับทุกท่านกันครับ

ขั้นตอนการแทง อีสปอร์ต

 • ล็อคอินเพื่อเขา้สู่ระบบ

"<yoastmark

 • เลือกเมนู กีฬา จากนั้นเลือก UNITED GAMING

"<yoastmark

 • เลือกเกม ราคา ที่ท่านต้องการวางเงินเดิมพันได้เลย

"<yoastmark

 • ใส่ราคาเดิมพัน กด ทำรายการ กด ใช้ เพื่อยืนยันการลงเดิมพัน

"<yoastmark

 • เดิมพันสำเร็จ

"<yoastmark

วิธีการดูราคาต่อรอง อีสปอร์ต

ตัวอย่างการแข่งขันของ Dota 2 โดยแทเลือกฝ่ายใดเป็นฝ่ายชนะ การแทงแบบนี้จะทำการแข่งขัน 3 เกมด้วยกันและหากฝ่ายใดเอาชนะไปได้ 2 เกมจะเป็นฝ่ายชนะ หรือการแทง CS : GO การแทงเกมส์นี้มีทั้งหมด 3 แบบด้วนกันนั่นคือแบบ ใครแพ้ชนะ ,แต้มต่อ และ แต้มสูงต่ำ ตัวอย่างในการแทงแบบแต้มต่อหากเอาชนะไปได้ 16-14 ถือว่าทีมต่อเป็นฝ่ากชนะในเกมนี้ หรือการแทงแบบสกอร์สูงต่อหากราคาต่อ 25.5 นั่นหมายความว่าทีมต่อจะต้องชนะให้ได้ถึง 26 เกมและหากชนะไม่ถึงถือว่าทีมต่อเป็นฝ่ายแพ้เดิมพัน

รูปแบบการเดิมพัน อีสปอร์ต ยากไหม 

รูปแบบในการเดิมพันที่ไม่ซับซ้อนอะไรเลย ถ้าในรูปแบบที่ง่ายที่  สุดก็คือคุณเลือกแทงว่าฝ่าย  ไหนจะเป็นฝ่ายชนะ  เรียกว่าการเดิมพัน มันนี่ไลน์  คิดว่าเป็นการเดิมพันให้กับผู้ชนะหรือทีมที่ชนะ  จากราคาแต้มต่อ เรียกการเดิมพันแบบนี้ว่า  แฮนดิแคป  หรือจะเป็นการทายผล สูง/ต่ำ  ได้หลายตัวเลือก เช่น คะแนน ผลสกอร์  ผลรวมการแข่งขัน ในแต่ละเกม  ผลรวมศัตรูที่ฆ่าได้ เป็นต้น และสุดท้ายคือการเดิมพันในเกมแต่ละครั้ง  การเดิมพันในแต่ละครังจพขึ้นอยุ่กับ เกมแต่ละเกมว่า เขากำหนดการเดิมพันยังไง แต่ละตาและราคา ต่อรองอาจจะไม่สูง เท่ากับการเดิมพันก่อน การแข่งขัน  เพราะเมื่อเริ่มแข่งคุณก็จะเห็น ฟอร์มการเล่นของ ผู้เล่นหรือทีมนั้น   จึงทำให้เห็นข้อได้ เปรียบเสียเปรียบในการ เดิมพันนั้นเอง

แนะนำการเล่นเกม e-sport

 • เกม League of  Legends  รูปแบบของคือการวางแผนการรบ ทำลายฐานทัพของศัตรูให้ได้ก่อนจะเป็นผู้ชนะ โดยการงัดกลยุทธ์เฉพาะตัวสำหรับการทำลาย แน่นอนว่าการวางพนันสโบเบ็ตก็คือให้นักพนันเลือกว่าฝ่ายไหนจะเป็นผู้ที่สามารถทำลายฐานทัพของใครได้ก่อนกัน
 • เกม Dota2 การตัดสินแพ้ชนะซึ่งเป็นทางเลือกของการวางพนัน แข่ง esport ในเว็บพนัน เพียงแค่เลือกว่าทีมไหนจะเป็นฝ่ายตีป้อมและบ้านของอีกทีมได้ก่อนก็จะเป็นฝ่ายชนะไปทันที
 • เกม Counter-Strike เกมนี้ถูกยกให้เป็นเกมอีสปอร์ตที่มีผู้เลือกวางเดิมพันมากที่สุดในเว็บพนันกีฬาออนไลน์ ยิ่งได้ดู ผล esport สด ยิ่งตื่นเต้นเร้าใจมากทีเดียว
 • เกม Hearth Stone แน่นอนว่าการแข่งขัน E-sports และการวางเดิมพันก็คือเลือกว่าฝ่ายไหนจะเป็นฝ่ายชนะ เลือกถูกก็รับเงินรางวัลไปเลย
 • เกม Overwatch  แน่นอนว่าการ พนัน อีสปปอร์ต เกมนี้ก็ได้รับกระแสนิยมมากพอๆ กัน ยิ่งในสโบเบ็ตด้วยแล้ว ทุกคนสามารถเลือกเล่นได้ทุกวัน
 • Fifa  เป้นเกมฟีฟ่า ที่ได้ผลตอบรับกันเป็นจำนวนมากในตอนนี้ ที่มีกระแสพุ่งแรง มากขึ้นกันเป็นจำนวนมาก และหลายคนก็หันมา  ลองสนุกกับการเดิมพันเกมนี้มากขึ้น แม้ว่าการวิธีการวาง พนันจะแตกต่างกัน แต่หลายคนชื่นชอบ เพราะรู้ผลเร็ว เล่นง่าย เพียงแค่เลือกว่าทีม ไหนจะชนะเพียงเท่านั้น

โปรโมชั่นทางเว็บของเราที่ทุกท่านไม่ควรพลาด

 • สมัครสมาชิกกับเว็บของเราวันนี้ รับฟรีทันที่ 200%
 • แนะนำเพื่อนมาสมัครสมาชิกกับเว็บของเรา รับเพิ่ม 5% จากยอดเสีย
 • เล่นเสียทางเว็บของเรามีคืนยอดเสียให้  10% ทุกเดือน
 • สนใจสมัครสมาชิกกับทางเว็บของเรา @HOTSLOT88  ไม่แอดถือว่าพลาดเเล้วเพราะทางเว็บของเรามีโปรโมชั่นมากมายให้ท่านเลือกเข้ารวมสนุก
sbbkings
sbbkings
sbbkings

บทความอื่นๆ